ส่งข้อความ
โทร:
Jinzhou City Shitan Machinery Equipment  CO. LTD.
Jinzhou City Shitan Machinery Equipment CO. LTD.

Jinzhou City Shitan เครื่องจักรอุปกรณ์ CO. LTD.

บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องเจาะ เจาะได้ดี เครื่องอัดอากาศ

เครื่องอัดอากาศแรงดันสูง 220kw สำหรับบ่อน้ำ

เครื่องอัดอากาศแรงดันสูง 220kw สำหรับบ่อน้ำ

  • เครื่องอัดอากาศแรงดันสูง 220kw สำหรับบ่อน้ำ
เครื่องอัดอากาศแรงดันสูง 220kw สำหรับบ่อน้ำ
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: เหอเป่ย์ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: shitan
ได้รับการรับรอง: ISO
หมายเลขรุ่น: เซนต์
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 15-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 2000Sets / เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
แสงสูง:

คอมเพรสเซอร์สำหรับบ่อน้ำ

,

เครื่องอัดอากาศ 220kw

,

เครื่องอัดอากาศแบบเจาะหิน

เครื่องเจาะคอมเพรสเซอร์เครื่องอัดอากาศแรงดันสูงสำหรับเหมืองหรือบ่อน้ำ

 

KSCY SUPERIORITY

1. รูปลักษณ์สวยงามมากขึ้นประสิทธิภาพการป้องกันการกัดกร่อนที่เหนือกว่า 2. ท่อระบายอากาศตั้งอยู่ในตำแหน่งหางเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น 3. ตำแหน่งชิ้นส่วนและโครงสร้างระบบถนนเหมาะสมกว่า 4. นำเข้าโซลินอยด์วาล์ว (การกำหนดค่าขั้นสูง) 5. ตัวกรองน้ำมันนำเข้า และตัวกรองแยกน้ำมันและก๊าซแบบกำหนดเอง (Germany MANN) 6. การกำหนดค่าที่สูงขึ้นของชิ้นส่วนรายละเอียดการเชื่อมต่อท่อ
เครื่องยนต์ mian ของเครื่องอัดอากาศแบบสกรูประกอบด้วยโรเตอร์กระบอกสูบแบริ่งและซีลเพลาประสิทธิภาพของเครื่องอัดอากาศแบบสกรูขึ้นอยู่กับโรเตอร์และอายุการใช้งานของเครื่องอัดอากาศแบบสกรูก็ขึ้นอยู่กับแบริ่งและซีลเพลาเฉพาะ Kaishan เท่านั้นที่สามารถผลิตโรเตอร์ได้ทั้งตัวในโลกและเส้นผ่านศูนย์กลางของโรเตอร์ 220kw สามารถเข้าถึง 386 ซม. .แบริ่งของเครื่องอัดอากาศแบบสกรูโดยทั่วไปใช้ SKF และความเร็วต่ำแบริ่งไม่มีแรงพิเศษอายุการใช้งานของเครื่องอัดอากาศแบบสกรูจะเป็นอีกต่อไปโรเตอร์ของคอมเพรสเซอร์ Kaishan ขับเคลื่อนโดยตรงไม่มีเกียร์ความเร็วความเร็วต่ำกว่าประสิทธิภาพที่สูงขึ้นดังนั้นอายุการใช้งานของ Kaishan คอมเพรสเซอร์มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าคอมเพรสเซอร์ยี่ห้ออื่น ๆคอมเพรสเซอร์ Kaishan สามารถให้กำลังที่เสถียรและมีประสิทธิภาพสำหรับอุปกรณ์เครื่องจักรกลและสนับสนุนอุปกรณ์ด้วยความเร็วและเสถียรภาพสูง g
 
ลักษณะของเครื่องสกรูความถี่ตัวแปร Kaishan
 
มีการนำโมดูลการแปลงความถี่ของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติมาใช้มอเตอร์พิเศษที่มีคุณสมบัติการขึ้นและลงความเร็วที่เพิ่มขึ้นเป็นพิเศษและมีการนำชุดพารามิเตอร์ PID ที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับสกรูคอมเพรสเซอร์ซอฟต์แวร์ควบคุมได้รับการทดสอบโดยคอมเพรสเซอร์หลายร้อยเครื่องการตั้งค่าพารามิเตอร์ทำได้ง่ายและอินเทอร์เฟซสำหรับมนุษย์กับเครื่องจักรนั้นเป็นมิตรเพื่อปรับให้เข้ากับสภาพอากาศร้อนชื้นระบบทำความเย็นของอินเวอร์เตอร์ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อสนับสนุนผู้ใช้ในการตั้งค่าความดันในการทำงานที่ดีที่สุดพื้นที่กรองของไส้กรองแยกน้ำมันและก๊าซจะเพิ่มขึ้น
 

รายละเอียดการติดต่อ
Jinzhou City Shitan Machinery Equipment CO. LTD.

ผู้ติดต่อ: Anna

โทร: 15511892512

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
Jinzhou City Shitan Machinery Equipment CO. LTD.
หมู่บ้าน Xiaoshang เมือง Jinzhou จังหวัด Hebei ประเทศจีน
โทร:86--15511892512
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครื่องจักรแท่นขุดเจาะบ่อน้ำ ผู้ผลิต. © 2020 - 2023 drillingrigmachines.com. All Rights Reserved.